Thứ Ba , 28 Tháng Mười Một 2023

Bật Sáng/Tối

coldthành công

Những sai lầm khi theo đuổi phụ nữ của đàn ông mới lớn

45
Lời nói đầu, xin khẳng định lại bài viết này không nhằm đả kích phụ nữ hay các bạn FA. Cũng như không nên được xem là bí quyết hiểu phụ nữ đúng 100%. Đây chỉ là những kinh nghiệm mang tính chủ quan của tác giả là mình sau khi đọc qua nhiều sách báo, trải nghiệm 25 năm trên cuộc đời.
 
MÌnh sẽ chia ra 2 bài riêng biệt về những suy nghĩ sai lầm về đàn ông và phụ nữ. Trước tiên là lady first nhé!
Chúng ta đi đến đâu cũng thấy một bộ phận không nhỏ các bạn trai FA, hội FA nhan nhản khắp nơi,… Sống khổ vì tình, nghĩ đủ mọi cách để kua gái nhưng không thành công. Thậm chí còn mất luôn cả tình bạn.
 
Nếu giả sử những bạn đó không ở mức dị tật, quá xấu hay quá nghèo thì có thể là do bạn đã có những suy nghĩ sai lầm về phụ nữ và dẫn đến những hành động sai gây mất lòng và có thể thất bại khi chinh phục đối tượng.

Sai lầm 1: Bạn quá xem trọng đối tượng đó

Cái này thường gặp với mấy bạn trai tân, còn đi học hoặc mới ra đời hoặc do sao ấy mà khi có người con gái làm tim họ thổn thức thì họ nghĩ à đây chính là “vị thần” của mình. Phải cư xử như người hùng trước họ, họ làm gì cũng là đúng,…
Lý giải:
Bạn có thấy các fan nữ mê đắm thần tượng cuồng si không, thường các ngôi sao có thể cười trước mặt fan nhưng họ rất sợ fan. Cũng như bạn, khi đã cuồng ai đó, bạn sẽ có những hành động mà bạn nữ đó khó có thể gần bạn hoặc nếu gần thì cũng coi bạn như sai vặt, đầy tớ hoặc anh trai thôi.
Ví dụ: mỗi lần gặp bạn nữ đó bạn đều lắp bắp không nên lời, thì cô ta là con gái, làm sao có thể bắt chuyện 1 người đang lắp bắp được trừ khi cô ấy có tình ý trước.

Sai lầm 2: Bạn nghĩ rằng tất cả phụ nữ đều sẽ thích điều mà bạn nghĩ

Chính tôi, người đã từng kua rất nhiều cô gái và thất bại. Và điều tôi thường làm như mọi người, xin số làm quen, nhắn tin, chat chit cả đêm, viết những dòng đầy lãng mạn và rủ đi chơi => Thất bại 80%. Vì sao? Vì tôi nghĩ những điều đó họ sẽ thích.
 
Lý giải:

Thực tế phụ nữ nhắm đến 3 điều sau đây khi lựa chọn 1 đối tượng:

1. Đẹp trai + phong cách

2. Giàu có + tiền bạc + vật chất bên ngoài

3. Tính cách + học vấn

Rất khó nói người con gái bạn đang nhắm đến ưu tiên cái nào nhưng đừng nghĩ là mình xấu những biết phấn đấu quan tâm lo lắng, ga lăng rủ đi ăn chè sẽ kua được. Không. Quăng một cái Iphone 6S vào có khi lại thay đổi được vấn đề ngay. Không có tiền thế thì hãy nghiên cứu cô ấy. 
Tôi có cô bạn từng hẹn họ với nhiều người, nhưng sau lần gặp đầu tiên, những người này đã bị loại từ vòng gửi xe dù họ thật sự đã làm đúng:
1. Tặng một món đồ chơi kiểu hand-made và hy vọng cô ấy thích chơi nó.
2. Rủ đi xem phim và mua một ly nước để 2 người cùng uống.
3. Nói thích, nói yêu nhưng chủ yếu là lời nói, không hề có hành động.
 
Phụ nữ rất đa dạng, cách suy nghĩ cũng thế, có người cần thế này có người cần thế kia, nên phải biết cách chinh phục chứ không phải anh nghĩ em sẽ thích coi phim hàn quốc.
Hãy thực sự quan tâm người phụ nữ của bạn cần gì:

1. Cô ấy đẹp + sành điệu: chắc chắn bạn cũng nên sành điệu, ga lăng và nên có một chút vật chất. Bạn có thấy các chàng trai chạy xe hơi, SH luôn dễ có những cô bạn gái bốc lửa, sành điệu hơn những bạn sinh viên đạp xe đạp không.2. Cô ấy đảm đang + biết cư xử lấy lòng người khác: Cô ấy cần bạn thể hiện sự đáng tin cậy, có thể làm bờ vai cho ấy tựa vào và có thể là hiểu ý cô ấy cần gì chứ không phải tiền bạc phù du.

3. Cô ấy học vấn cao + độc lập kinh tế: Bạn phải thể hiện bạn cũng là người độc lập, có thể sống không cần gia đình và có chí hướng cho cuộc sống của mình.

Sai lầm 3: Bạn nghĩ tiền không quan trọng hoặc ảnh hưởng ít khi theo đuổi ai đó

Bạn không nên nhìn phiến diện là con gái ham tiền, bản năng phụ nữ, nhất là á đông, họ cần đàn ông lo được cho họ, mang lại hạnh phúc. Giả sử nếu là bạn, bạn thích làm con của cha mẹ giàu hay cha mẹ nghèo??? Bản năng con người là thích những người có thể mang lại hạnh phúc cho mình.
Tiền bạc ảnh hưởng rất mạnh vì như xã hội chúng ta đang bị chi phối hoàn toàn bởi tiền. Bạn muốn được phục vụ tốt nhất, ăn món ngon nhất, xài thứ đẹp nhất,… thì bạn phải có tiền. Cũng như phụ nữ, bạn càng muốn quen người con gái càng đẹp, thì bạn càng phải có nhiều tiền.
 
Tặng quà cỡ này thì em nào chẳng đổ

 

Một chàng trai đi xe hơi luôn có ưu thế hơn xe máy. Thú thật ban đầu tôi rất bỡ ngỡ với điều này nhưng chỉ sau một vài lần chạy chiếc xe SH mượn của người bạn, tôi từ một thằng thanh niên bình thường thậm chí còn được cả bêđê làm quen. Đi vào cửa hàng cũng được bảo vệ dắt xe hộ.Bạn không tin sức mạnh đồng tiền, xin mời lên Instagram và search Danbill hay lunatic_living, Hai playboy này cho ta thấy cuộc sống là như thế nào.

Vậy đó, có những người con gái bạn phải chi tiền ra, ăn uống Vincom, coi phim CGV, nhảy ở club, Karaoke ở Kingdom, cafe StarsBuck… Đừng hy vọng những người con gái đó sẽ vào nhà sách hay ra cầu ngồi uống cafe bệt với bạn, à tất nhiên là có một số nhưng con gái đẹp thì rất hiếm hoi nhé. Còn nếu bạn thích chơi xổ số thì tùy bạn.

 

Sai lầm 4: Hay ăn dưa bở – nghĩ rằng cô ấy đang thích mình
 
Kể cả bạn không mắc những sai lầm trên, nhà mặt phố bố làm quan thì vẫn có khả năng không cua được em đó dù mỗi lần rủ đi chơi em ấy đều đồng ý. Lý do thì muôn vàn nhưng bạn đừng bao giờ nghĩ một người con gái đã thích bạn chỉ bằng những hành động bên ngoài như đi chơi, chat hằng đêm hay tâm sự. 
 
Chuyện đời ngộ lắm, có khi chạy xe hơi, nhiệt tình mời đi nhảy hằng đêm vẫn không kua được, thằng khác chỉ cần chiếc xe cà tàng dẻo miệng hàng to lại kua được. 
 
Những hành động dưới đây mới chứng tỏ 50% cô ấy thích bạn:
– Chịu đi chơi với bạn
– Tâm sự, chia sẻ đủ thứ chuyện với bạn  theo kiểu tình củm
 
Những hành động sau đây chứng tỏ cô ấy thích bạn 99%:
– Cho bạn nắm tay
– Đi chơi khuya đến 12h đêm một mình với bạn
– Không ngại nếu bạn rủ đi những chỗ dành cho tình nhân100%:
– Lên giường
Hy vọng bài viết này giúp ích được một số bạn bị FA. Có thắc mắc hay phản bác gì thì xin mời comment nhé 🙂

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm bài viết theo chủ đề

Tìm bài viết theo chủ đề

Bài viết hay

Bài viết hay

Upwork ngừng Belarus, Nga

Upwork ngừng các hoạt động tại Nga và Belarus bắt đầu từ 7/3/2022

Hòa cùng làn sóng ủng hộ Ukraine và phản đối cuộc tấn...

Freelancer trở thành quản lý

Tôi từ một freelancer trở thành quản lý đội ngũ như thế nào

Quản lý bản thân đã là điều không đơn giản nhưng khi...

3 bí quyết thành công trong thời buổi 4.0

Để thành công có rất nhiều cách nhưng quan trọng là mỗi...

Cập nhật tỷ giá rút tiền Paypal, Payoneer, Bank Tháng 8/2021

Giá quy đổi ngoại tệ USD sang VND thời gian gần đây...

Liên hệ

Email
Facebook