Thứ Năm , 18 Tháng Bảy 2024

Bật Sáng/Tối

đàn ôngthành công

Những điều phụ nữ không kể cho bạn về tình yêu và cách cưa đổ họ

149
Đàn ông buồn
Thực tế phụ nữ không quá khó hiểu, nhất là trong chuyện tình cảm chỉ là chúng ta, những người đàn ông tìm hiểu không kỹ thôi.
Mình đã chạm mốc 30 tuổi rồi và trải qua nhiều mối tình, tiếp xúc không ít phụ nữ và dựa trên bạn bè, người quen nên có chút kinh nghiệm chia sẻ cho các bạn về phụ nữ. Nhất là các bạn nam trẻ còn độc thân và không có kinh nghiệm về phụ nữ hoặc thất bại nhiều như tại sao tán hoài không đổ, hoặc tại sao cứ quen một thời gian thì chia tay,…
Bài viết chỉ nói về phụ nữ Việt Nam, không áp dụng với phụ nữ phương Tây. Trước khi nói về cách họ suy nghĩ ta sẽ nói về:
Đàn ông ế
Những người đàn ông sau thường có tỷ lệ ế cực cao hoặc hôn nhân không bền vững:
+ Quá nhu nhược, thiếu hấp dẫn: kiểu cư xử lạ đời
+ Quá nghèo hoặc công việc không ổn định: ai dám lấy một người đàn ông như vậy
+ Không làm chỗ dựa được cho gia đình: cờ bạc, rượu chè, vũ phu, lông bông…
 
Bạn có thể thấy nhiều trường hợp không đúng như mình nói ở trên nhưng thực tế là đa số sẽ như vậy. Các bạn chỉ cần ngẫm như vầy là bạn sẽ hiểu ngay, nếu bạn là nữ, làm sao bạn lấy một người đàn ông không làm ra tiền. Đàn ông có thể nghèo hôm nay nhưng không thể nghèo suốt đời. Phụ nữ rất sợ lấy người đàn ông nghèo suốt đời nhưng họ sẵn sàng lấy người giàu lúc đầu và nghèo lúc sau tức là những công tử hay cả những người đàn ông trúng mánh rồi tán gia bại sản. Tóm lại đối với phụ nữ, bạn phải chứng minh cho họ thấy bạn là chỗ dựa vững chắc về kinh tế, nếu không thể lúc này thì phải sau này. Còn nếu họ thấy bạn là người sẽ nghèo bền vững thì bạn rất khó lấy họ.
Có một điều bạn phải chấp nhận khi theo đuổi 1 người phụ nữ đó là nếu bạn không đạt được cái điều họ muốn thì dù bạn làm gì khác thì họ cũng không xiêu lòng. Và cái tôi thấy ở đây nhiều nhất là tiền hoặc đẹp trai.
Tôi thấy nhiều người đàn ông xấu, nghèo dù nhiệt tình gấp trăm lần người khác vẫn không lay động được người phụ nữ. Trong khi một người đàn ông đẹp trai, có gia thế, danh tiếng (như giám đốc) họ có thể ngủ với người phụ nữ mà thậm chí không cần bỏ ra một xu hoặc moi ngược tiền từ họ. Đau đớn nhưng đó là sự thật. Bạn có thể trách phụ nữ nông cạn nhưng cuộc sống là vậy.
Mấu chốt của phụ nữ thời hiện đại chắc vẫn không khác thời xưa, cái họ cần là 2 điều: kinh tế và sự nhiệt tình. Nếu bạn đã đảm bảo mình có kinh tế vững vàng hoặc học vấn, công việc tốt (sẽ có kinh tế vững vàng trong tương lai) thì thêm chút nhiệt tình là được.
Nhiệt tình không có nghĩa là nhắn tin ngày đêm, đi theo họ, quấy rầy họ suốt ngày mà phải thể hiện cho phụ nữ thấy là họ có vị trí lớn trong bạn. Nếu giàu thì hãy thể hiện bằng tiền, không có nhiều tiền thì cho họ thấy bạn quan tâm đến họ, muốn cho họ điều họ thích dù bạn có ít tiền như mời họ đi du lịch, đi ăn, coi phim, tặng họ những món quà thiết thực.
Phụ nữ khi không chọn được người đàn ông họ muốn thì họ sẽ nghĩ đến những người đàn ông muốn họ. Cái ham muốn đó do bạn gạt họ cũng được hay bạn chân thành cũng được, cốt lõi là họ tin bạn muốn họ hơn những người phụ nữ khác.
Phụ nữ dù giàu hay nghèo thì họ vẫn cần đàn ông đẹp trai và nhiệt tình.
Nhưng phụ nữ nghèo thì đồng tiền có giá trị nhất vì họ quá thiếu thốn, cho họ càng nhiều thì tán càng dễ đổ kể cả bạn xấu.
Nói về phụ nữ xong, giờ nói về những suy nghĩ, hành động khiến bạn (đàn ông) ế:
+ Dù bạn công việc tốt mà không có chút sức hút đàn ông nào, một kiểu đàn ông tự ti, nhu nhược, thiếu hấp dẫn, quá hiền cũng sẽ ế. Nên điều tối kỵ để tránh ế là không được tự ti và quá nhu nhược.
Nếu có 2 tính đó thì sửa gấp. Đi tập gym, làm sale, đi đây đi đó, va chạm cuộc sống nhiều vào.
+ Lông bông, công việc không ổn định: Kể cả hot-boy và trải qua trăm mối tình thì cũng không ai lấy bạn. Vì bạn chỉ là một playboy, bạn không thể đem lại chỗ dựa kinh tế cho phụ nữ. Phụ nữ rất muốn lấy bạn, bên bạn nhưng bạn chỉ chạy theo phù hoa, không muốn xây dựng gia đình. Họ lấy bạn thì họ khổ mà bạn cũng không muốn lấy họ vì sẽ làm ảnh hưởng cuộc sống vui thú của bạn. Số này tôi thấy ế còn bền vững hơn đàn ông xấu mà biết phấn đấu.
Do đó, hãy ổn định công việc, thu nhập tốt và có một tương lai. Đó là lý do những người đàn ông công việc ổn định luôn kết hôn sớm như doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư, luật sư,… Bạn có thấy ai trong số họ ế không (nếu họ không gay).

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm bài viết theo chủ đề

Tìm bài viết theo chủ đề

Bài viết hay

Bài viết hay

Freelancer trở thành quản lý

Tôi từ một freelancer trở thành quản lý đội ngũ như thế nào

Quản lý bản thân đã là điều không đơn giản nhưng khi...

3 bí quyết thành công trong thời buổi 4.0

Để thành công có rất nhiều cách nhưng quan trọng là mỗi...

Nên chọn công việc kiếm tiền hay theo đuổi đam mê ở tuổi 30?

Đến 30 tuổi tôi lại có những suy nghĩ khác về mục...

Gymer Duy Nguyễn

Chuyện GYMER DUY NGUYỄN và những bài học ta cần tránh

Mấy ngày gần đây xôn xao chuyện gymer Duy Nguyễn xúc phạm...

Liên hệ

Email
Facebook