Thứ Ba , 28 Tháng Mười Một 2023

Bật Sáng/Tối

phim ảnh

Chị Chị Em Em – Phim Việt Nam đáng xem

106
Phim chị chị em em 1
Một bộ phim không quá xuất sắc nhưng khá ổn, ít nhất về mặt nội dung và diễn xuất cùng khá nhiều twist khá hay mà các bạn nên đi xem để ủng hộ phim Việt.
 

Trailer Chị Chị Em Em

 
————————–
Mặc dù đang khá ngóng phim của Victor Vũ vì viral quá mạnh nhưng Chị Chị Em Em làm marketing không kém và do lúc này rãnh rỗi, lâu quá không đi xem phim nên mình cũng cố gắng coi phim này vào sáng nay.
—————————
Điều đầu tiên cần nói là mình khá cảm tình với phim này vì có hai người:
 
Một là Kathy Uyên, chị diễn viên Việt Kiều này đã đóng nhiều phim và mình cũng khá thích chị dù chị hơi Tây hóa mà không có cái nét của nữ Việt nhưng có thể nói là tài năng. 
 
Thứ hai là Chi Pu, dù ai nói ngã nói nghiêng thì mình biết Chi Pu từ cái thời Hoa Học Trò, tuổi cấp 2 vì Chi Pu bằng tuổi mình. Lúc đó nhờ face đẹp nên làm hot face chụp ảnh báo khá nhiều. Sau này dù Chi Pu không có ngoại hình xuất sắc nhưng nỗ lực mà diễn xuất, ca hát, vũ đạo đều làm được. Cái đáng tiếc nhất đối với cô gái đa tài này là quen Cường Seven mà theo mình là chỉ đẹp trai chứ không có mấy thực lực cả hát lẫn diễn xuất. Tất nhiên Chi Pu buông Cường ra thì giờ sự nghiệp khá nổi rồi.

 
Nội dung phim như thường lệ mình sẽ để cuối bài còn giờ vào phân tích và đánh giá phim nhé.
 
Phim này là dạng phim twist 2 lần, phim dài khoảng 2 tiếng và 1 tiếng đầu để dụ khán giả, tất nhiên khán giả giờ coi nhiều phim kiểu này rồi nên cũng đoán được cái twist 1 nhưng cái twist 2 thì chắc ít người đoán được trừ khi có đọc báo trước.
 
Nội dung phim khá tốt, coi không cảm thấy sượng hay quá vô lý mà vẫn logic. Diễn viên diễn xuất khá trừ Thanh Hằng, theo mình Thanh Hằng diễn không quá kém nhưng gương mặt kiểu khá là chân chất đó vào phim này không hợp tí nào. Cả phim mình bị cuốn hoàn toàn vào Chi Pu sau đó tới anh nam chính là Lãnh Thanh.
 
Phim này thật ra chỉ có 3 nhân vật, các bạn không cần để ý nhiều sẽ có nhân vật thứ 3, 4 này nọ. Cứ nhớ 3 người này dính vào nhau là ra phim này, hận thù yêu thương này nọ cũng chỉ 3 người này mà ra.


Cảnh nóng trong phim khá nhiều nhưng nhìn chung thì 3 người này đều have sex với nhau và tất nhiên cảnh theo mình phê nhất là Thanh Hằng và Chi Pu, còn các cảnh của Lãnh Thanh thì chắc cũng có cố gắng nhưng chả ấn tượng chút nào. Không ngờ Chi Pu dù nhỏ con hơn Thanh Hằng (cao 1m6 còn Thanh Hằng tới 1m73) nhưng nhìn vẫn fit vô cùng.

 
Thường với các thể loại phim này kết thúc không mấy có hậu nhưng chắc Kathy Uyên là gốc việt và hiểu văn hóa việt nên ending khá có hậu và hợp lý. Mình cũng hài lòng.
 
Điểm trừ của phim là phim này rất giống thể loại phim tương tự của Hàn Quốc, chỉ khác là dùng phong cách Việt Nam. Từ cách chụp hình cô dâu, âm thanh, góc quay, ánh sáng đều học theo Hàn Quốc.

 
Mặc dù theo mình là một phim 5/10 nhưng cái hay của nó nằm ở Chi Pu, diễn xuất hay từ một cô gái bi thương rồi đến lúc lật mặt ra là một cô nàng thủ đoạn rồi cuối cùng lại tội nghiệp và trở thành một người mẹ vì con. Ngoại hình của Chi Pu cũng có thể nói là 9/10 với các cảnh nóng trong phim còn Thanh Hằng thì thôi không nói nữa. Nên mình có thể cho 6.5/10. Chắc chắc bạn sẽ rất thích Chi Pu trong phim này.
 
Nội dung
Huy (Lãnh Thanh) may mắn lấy được Kim (Thanh Hằng) nhưng không có tình yêu, giọt nước tràn ly khiến Huy muốn kết thúc cuộc hôn nhân nhưng phải có 1/2 tài sản với sự trợ giúp của Nhi (Chi Pu). Cuối cùng mọi việc đi quá xa khi Huy muốn giết Kim và cái kết may mắn là sự hối lỗi của 2 người phụ nữ đã giúp cái kết viên mãn cho cả 3.

 
Nếu bạn đang đợi chờ Mắt Biếc cho dịp Noel thì tranh thủ đi xem trước Chị Chị Em Em, phim đang kéo rất nhiều bạn trẻ ra rạp và phim khá ổn đủ để thấy không phí tiền. Mình cũng sẽ sẵn sàng review Mắt Biếc dù mình không giỏi văn và chưa từng đọc tác phẩm nào của Nguyễn Nhật Ánh ngoài coi mấy tập phim Kính Vạn Hoa trên đài HTV hồi xưa.

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm bài viết theo chủ đề

Tìm bài viết theo chủ đề

Bài viết hay

Bài viết hay

Review phim “Tro Tàn Rực Rỡ” – Một miền Tây bi thảm

Trong thời điểm tất bật của Quý 4, tôi vẫn đi tìm...

Mắt Biếc – Phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam lấy đi nước mắt của mình

Đối với một người đàn ông đã từng trải như mình thì...

Phim US

US – Chúng ta – Một tác phẩm kinh dị hay khác của Jordan Peele

Nếu là một người hay lướt Facebook và xem các clip hài...

vua hài kịch mới châu tinh trì

Tân Vua Hài Kịch – Châu Tinh Trì ý nghĩa nhưng chưa xuất sắc

Mùa Tết 3 năm trước, Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì...

Liên hệ

Email
Facebook